Sửa nhà trọn gói 2019 đón tết Kỷ Hợi

Rất nhiều gia chủ và gia đình đang có ý định sẽ trang hoàng lại ngôi nhà của mình trong năm 2019, chính vì thế, dịch vụ sửa nhà trọn gói 2019 nhiều người quan tâm và tìm hiểu. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH là đơn vị sửa nhà trọn gói uy tín với đội ngũ tay nghề cao nhiều năm trong nghề. Trong năm 2019 tới đây, đơn vị có nhiều gói dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng. Hiểu được những mong muốn và nguyện vọng của khách hàng, Trường Sinh luôn làm hài lòng những khách hàng thân yêu trong cách làm việc cũng như cách bảo hành công trình.

Sửa nhà trọn gói 2019 đón tết Kỷ Hợi

Một số công trình mới nhất mà đơn vị đã hoàn thiện thi công: 

Công trình Andeva Spa tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Công trình sửa nhà trọn gói cho gia đình anh Thành ở Hà Nội

Công trình cải tạo chung cư cũ nhà Chị Thanh địa chỉ P313-A5 ngõ 28/76, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Cải tạo sửa chữa văn phòng làm việc Trung Tâm chăm sóc khách hàng điện lực miền Bắc

Sửa nhà trọn gói 2019 đón tết Kỷ Hợi-1

Sửa nhà trọn gói 2019 đón tết Kỷ Hợi-2

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói luôn được đơn vị cập nhật sớm và chi tiết nhất đến quý khách hàng, để đảm bảo tính công khai, minh bạch, khách hàng luôn được hỗ trợ và tư vấn chu đáo mọi vấn đề liên quan đến sửa nhà bao gồm cả hỗ trợ vay vốn chi phí sửa nhà, xây nhà. Những khách hàng đến với Trường Sinh đều rất a tâm và tin tưởng đơn vị. 

Với dịch vụ sửa nhà giá rẻ, chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. 

- Quy trình làm việc của công ty:
Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ thông tin từ phía khách hàng.

Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn,tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghệm về sửa nhà để tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.
Bước 2. Khảo sát hiện trạng công trình.
Việc khảo sát hiện trạngcông trình là vấn để rất quan trọng Bước này sẽ quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà, chính vì thế chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến để khảo sát, tư vấn, lên phương án tại chỗ và đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ lựa chọn những biện pháp thi công phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh.
Bước 3. Thiết kế bản vẽ cải tạo sửa chữa nhà 
Sau khi khảo sát hiện trang chúng tôi sẽ thiết kế lại ngôi nhà của khách hàng theo công năng sử dụng tiện ích nhất, phù hợp với phong thủy và đặc biệt tính thẩm mỹ ngôi nhà chúng tôi sẽ kiến tạo cho khách hàng một không gian hoàn hảo đó là điểm nhấn của chúng tôi.
Bước 4. Lập dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng.
Sau khi chúng tôi thiết kế bản vẽ lên phương án thi công chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng.
Bước 5. Thương thảo và ký kết hợp đồng.
Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.
Bước 6.Thực hiện hợp đồng.
Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên,  anh em thợ chuyên nghiệp tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm tiến hành đưa ra Biện pháp thi công cho phù hợp và thực hiện công việc đã được chủ đầu tư giao cho (Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm hạng mục hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể).
Bước 7. Nghiệm thu bàn giao đưa công trình sửa nhà trọn gói vào sử dụng.
Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu đo đạc (nếu có) để bàn giao cho khách hàng.
Bước 8. Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng.
Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã cùng nhau ký kết khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi dựa trên đơn giá đã thỏa thuận.
Bước 9. Chính sách bảo hành công trình.

 098.460.1683
Nhắn tin qua Facebook Zalo:  098.460.1683 SMS:  098.460.1683
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?